Hội nghị Tổng kết công tác năm 2022 và phương hướng nhiệm vụ năm 2023 của Ban Công tác đại biểu

Sáng ngày 13/1/2023, tại Hà Nội, Ban Công tác đại biểu đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác năm 2022 và phương hướng nhiệm vụ năm 2023 của Ban Công tác đại biểu. Đồng chí Nguyễn Thị Thanh, UVBCH TƯ Đảng, Trưởng Ban Công tác đại biểu, chủ trì hội nghị
Sáng ngày 13/1/2023, tại Hà Nội, Ban Công tác đại biểu đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác năm 2022 và phương hướng nhiệm vụ năm 2023 của Ban Công tác đại biểu. Đồng chí Nguyễn Thị Thanh, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Trưởng Ban Công tác đại biểu, Phó Trưởng Ban Tổ chức Trung ương, chủ trì hội nghị.
Tham dự Hội nghị gồm có các Lãnh đạo Ban Công tác đại biểu và toàn thể lãnh đạo, công chức hai đơn vị giúp việc chuyên môn của Ban là Vụ Công tác đại biểu và Trung tâm Bồi dưỡng đại biểu dân cử. Bên cạnh đó, Hội nghị còn có sự tham dự của các đồng chí Nguyên là Lãnh đạo Ban Công tác đại biểu, nguyên lãnh đạo Vụ Công tác đại biểu và Trung tâm Bồi dưỡng đại biểu dân cử qua các thời kỳ.
Trong không khí đầm ấm, thân tình, đồng chí Trưởng Ban Công tác đại biểu Nguyễn Thị Thanh đã báo cáo tổng hợp những thành tựu nổi bật trong hoạt động chuyên môn của Ban Công tác đại biểu trong năm 2022 và những phương hướng trọng tâm trong năm 2023.
Hội nghị Tổng kết lần này còn là dịp gặp mặt thường niên giữa các thế hệ lãnh đạo, nhằm thắt chặt và nâng cao hơn nữa sự đoàn kết trong Ban Công tác đại biểu, từ đó góp phần thúc đẩy hiệu quả hoạt động của Ban trong giai đoạn mới. 

TTBD
Cập nhật : 16:14 - 06/02/2023
In trang này Click here to Print it!